Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về tư vấn đầu tư tài chính, dự án, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn về đầu tư phát triển dự án một cách hoàn hảo nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo - vietduan.com

Đội ngũ nhân sự trẻ kết hợp cùng những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Song song đó, với các chuyên gia đã từng tư vấn quản lý dự án trên cả nước, các cộng tác có tầm ảnh hưởng lớn, chúng tôi còn là nhà tư vấn thay mặt bạn thực hiện triển khai các thủ tục dự án với các cơ quan chức năng tại các tỉnh thành trên cả nước một cách hiệu quả nhất.

Một số dịch vụ điển hình của chúng tôi

- Tư vấn lập dự án đầu tư để xin chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, vay vốn, …;

- Kết nối - chuyển nhượng các dự án đầu tư;

- Tư vấn tài chính dự án;

- Tư vấn lập dự án, phương án kinh doanh vay vốn ngân hàng;

- Tư vấn các thủ tục triển khai xin cấp phép dự án, xin chủ trương đầu tư, ….

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một đơn vị phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu triển khai dự án, cho dù đó là dự án lớn hay nhỏ trên khắp mọi miền của đất nước. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà đơn vị có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của đơn vị.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của chúng tôi.

Định hướng phát triển của đơn vị

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (lập dự án, tư vấn triển khai thủ tục dự án, kết nối chuyển nhượng dự án, ...).

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của đơn vị về quản lý, tài chính, nhân sự,… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước đứng trước các cơ hội mới.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.